ĐỊNH HƯỚNG VÀ NHỮNG THÀNH TỰU

Khai Thác: 0931.793.108 / Thương vụ: 0961.694.948

ĐỊNH HƯỚNG VÀ NHỮNG THÀNH TỰU
Ngày đăng: 05/11/2020 09:23 PM

Cảng LOTUS Hội Nhập Kinh Tế Khu Vực Và Quốc Tế
Công ty liên doanh Bông Sen (Cảng Lotus) được thành lập năm 1991 giữa Vietrans ( Bộ Công Thương), Vosa ( Bộ GTVT), Hãng tàu Biển Đen (Blasco – Ucraina) và SSA ( Mỹ), là liên doanh đầu tiên trong lĩnh vực khai thác cảng biển quốc tế tại Việt Nam. Qua nhiều năm hoạt động, thương hiệu Lotus Port đã được nhiều nước trong khu vực và thế giới biết đến như một cảng biển hoạt động có hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam.

Những năm gần đây, hoạt động kinh tế nói chung và ngoại thương nói riêng của Việt Nam luôn ổn định và phát triển, kéo theo sự phát triển của các doanh nghiệp. Cùng hòa nhập vào xu thế chung, công ty đã nâng cao và mở rộng các nghiệp vụ khai thác cảng biển, vận tải ngoại thương, giao nhận quốc tế v.v. Từ đó Lotus đã thiết lập mối quan hệ với những khách hàng là các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, đại lý hàng hải, chủ tàu, chủ hàng trong và ngoài nước, xác định đây là những đối tác chiến lược. Xuất phát từ mục tiêu của Lotus “Luôn luôn vì quyền lợi khách hàng” và coi trọng chất lượng dịch vụ làm cho bạn hàng thấy được quyền lợi của mình được đảm bảo nên quan hệ giữa công ty với hơn 200 bạn hàng trong và ngoài nước ngày càng chặt chẽ và trở thành quan hệ hợp tác lâu dài cùng có lợi, cùng phát triển.

giam doc
Cảng Lotus có vị trí hết sức thuận lợi, là cảng mặt tiền của Tp Hồ Chí Minh hướng ra Biển Đông, lại nằm ở hạ lưu Cầu Phú mỹ, tại đây nước sâu, sông rộng không bị hạn chế tĩnh không tàu ra vào cảng, dễ quay trở cho nên việc tiếp nhận tàu ra vào cảng làm hàng rất thuận tiện. Với việc Cầu Phú mỹ đưa vào hoạt động, giao thông hậu phương của cảng được kết nối trực tiếp vào đường vành đai thành phố, nối các tỉnh Miền Đông và Miền Tây, tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ cho chủ hàng xuất nhập khẩu.

 

Trong quản lý và khai thác cảng, công nghệ thông tin, các phần mềm quản lý được ứng dụng sâu rộng song song với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2008, cho nên tất cả các sản phẩm dịch vụ của Lotus đều được kiểm tra, kiểm soát trước khi cung cấp tới khách hàng.

Chứng nhận ISO 9001-2008

Chứng nhận ISO 9001-2008

 

Nhằm góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước, hội nhập kinh tế khu vực và thế giới, Cảng Lotus luôn coi trọng việc hoàn thiện bộ máy quản lý, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị và quan tâm phát triển nguồn nhân lực, coi đây là chìa khóa của sự thành công. Lotus luôn chịu trách nhiệm đến cùng với những sản phẩm , dịch vụ của mình và cam kết cung cấp đến khách hàng các sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng hàng đầu trong hệ thống cảng biển Việt nam, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi.

 

Thành Tích Đạt Được

Nhờ sự nỗ lực không ngừng, Công ty Liên Doanh Bông Sen được Đảng và Nhà Nước trao tặng huân chương lao động hạng 3, Bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho tập thể Ban Giám Đốc nhằm công nhận quá trình phấn đấu kinh doanh và những đóng góp, trách nhiệm của công ty dành cho cộng đồng.

Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng bằng tất cả tâm huyết với nghề và sự đam mê trong công việc, ông Phạm Huy Minh- Tổng Giám Đốc Công ty Liên Doanh Bông Sen đã đưa Cảng Lotus vượt qua mọi khó khăn, thử thách và trở thành một trong những cảng biển quốc tế có thương hiệu tại Việt Nam. Để ghi nhận cho những cố gắng không mệt mỏi trong những năm vừa qua, ông Phạm Huy Minh đã vinh dự nhận được Huy chương vì những thành tích trong sự nghiệp phát triển lĩnh vực Giao thông vận tải của Ukraine. Ngoài ra, ông cũng đã vinh dự được chứng nhận là doanh nhân tiêu biểu tỏa sáng thời hội nhập quốc tế do Tạp chí công thương bình chọn.