(05-03-2024) CẢNG LOTUS TỔ CHỨC LỄ ĐÓN TÀU GLANZ CORAL LẦN ĐẦU TIÊN CẬP CẢNG VIỆT NAM

Khai Thác: 0931.793.108 / Thương vụ: 0961.694.948

(05-03-2024) CẢNG LOTUS TỔ CHỨC LỄ ĐÓN TÀU GLANZ CORAL LẦN ĐẦU TIÊN CẬP CẢNG VIỆT NAM
Ngày đăng: 06/03/2024 08:47 AM

Sáng ngày 05/3/2024, Công ty Liên doanh Bông Sen (Cảng Lotus) đã long trọng tổ chức lễ đón tàu GLANZ CORAL, là tàu đóng mới của hãng tàu Eastern Car Liner, lần đầu tiên đến Việt Nam tại Cảng Lotus. Buổi lễ đã diễn ra thành công mỹ mãn với sự tham dự của đông đảo các vị khách quý từ hãng tàu Eastern Car Liner (ECL), đại lý hàng hải Blue Ocean Shipping, thuyền trưởng tàu Glanz Coral, các khách mời từ công ty Perstima Việt Nam, JFE Steel và JFE Shoji Việt Nam cùng tập thể Ban lãnh đạo, CB, NV, NLĐ Cảng Lotus.

Cảng Lotus đã vinh dự tiếp đón các vị khách quý từ hãng tàu Eastern Car Liner (ECL), đại lý hàng hải Blue Ocean Shipping, thuyền trưởng tàu Glanz Coral, các khách mời từ công ty Perstima Việt Nam, JFE Steel và JFE Shoji Việt Nam đến tham dự lễ đón tàu Glanz Coral.

Cảng Lotus rất vinh hạnh được tiếp đón đoàn khách quý gồm các ông: ông Kaoru Ichiwaka – Giám đốc Bộ phận Tàu dự án & Hàng rời của hãng tàu ECL (Nhật Bản), đã từ Nhật Bản đến tham dự buổi lễ. Ông Yamada Naotsugu – Chủ tịch ECL (Việt Nam), và ông Đặng Thanh Bình – Tổng Giám đốc Blue Ocean Shipping, là trưởng đoàn cùng với các cán bộ của Blue Ocean. Các vị khách mời từ các công ty khách hàng rất lớn của hãng tàu ECL và Cảng Lotus là các ông Eisuke Hotta – Giám đốc Khối Sản xuất, và ông Kai Adachi – Trợ lý Trưởng phòng Kinh doanh, của Perstima; ông Miwa Takuya – Giám đốc JFE Steel Việt Nam cùng hai ông Masahiro Takemoto và ông Makoto Asai là hai trưởng phòng đại diện của JFE Shoji Việt Nam.

Về phía Cảng Lotus, ông Phạm Huy Minh – Tổng Giám đốc Công ty Liên doanh Bông Sen, cùng Ban lãnh đạo, các trưởng phó phòng ban cùng toàn thể CB,NV, NLĐ đã nồng nhiệt tiếp đón đoàn do hãng tàu ECL/Blue Ocean làm trưởng đoàn đến dự buổi lễ.

Ông Phạm Huy Minh (giữa, đeo kính) – Tổng Giám đốc Công ty Liên doanh Bông Sen, cùng Ban lãnh đạo và các trưởng phó phòng ban đã nồng nhiệt tiếp đón đoàn do hãng tàu ECL/Blue Ocean làm trưởng đoàn đến dự buổi lễ.

Tại buổi lễ, Cảng Lotus đã có cơ hội được trực tiếp giới thiệu và minh chứng tới hãng tàu, các vị khách quý về các thông tin, thế mạnh và các kinh nghiệm nổi bật của Cảng trong khai thác, xếp dỡ hàng hóa. Đặc biệt là cho mặt hàng sắt thép, thiết bị, kết cấu kiện mà Cảng Lotus với thế mạnh hơn 32 năm kinh nghiệm trong khai thác Cảng biển đã, đang và vẫn sẽ luôn tiếp tục đảm bảo tất cả dịch vụ, hàng hóa xếp dỡ tại Cảng đều đạt chất lượng tốt nhất, đáp ứng các nhu cầu, quy định đảm bảo của khách hàng. Sau khi giới thiệu đoàn tham quan trực tiếp hoạt động khai thác tại tàu Glanz Coral, Cảng Lotus đã càng minh chứng hơn về kinh nghiệm thực hiện xếp dỡ rất nhiều tàu cho hãng tàu ECL cùng đại lý Blue Ocean, cũng như các mặt hàng xuất nhập của Perstima và JFE, tất cả đều đạt chất lượng khai thác, xếp dỡ hàng hóa ở mức cao, nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ của các khách hàng.

Cảng Lotus đã có cơ hội được trực tiếp giới thiệu và minh chứng tới hãng tàu, các vị khách quý về các thông tin, thế mạnh và các kinh nghiệm nổi bật của Cảng trong khai thác, xếp dỡ hàng hóa

Sau khi được nghe những giới thiệu từ Cảng Lotus, Ông Yamada Naotsugu – Chủ tịch ECL (Việt Nam),  đã có những chia sẻ, ghi nhận năng lực và mối quan hệ hợp tác giữa ECL, Blue Ocean cùng Cảng Lotus xuyên suốt thời gian qua đã đạt được nhiều thành tựu, đem lại kết quả tốt. Ông cũng rất vui mừng trước sự đón tiếp nhiệt tình của Cảng Lotus, đồng thời mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài, chia sẻ thành công.

Ông Yamada Naotsugu (đeo kính, áo vest đen) – Chủ tịch ECL (Việt Nam),  đã có những chia sẻ, ghi nhận năng lực và mối quan hệ hợp tác giữa ECL, Blue Ocean cùng Cảng Lotus xuyên suốt thời gian qua đã đạt được nhiều thành tựu, đem lại kết quả tốt.

Buổi lễ đón tàu GLANZ CORAL (hãng tàu ECL) lần đầu tiên đến Việt Nam tại Cảng Lotus đã diễn ra thành công tốt đẹp với khí thế trang trọng, chuyên nghiệp, hiếu khách  và thấm đậm tình hợp tác chân ái, toàn diện giữa ECL, Blue Ocean, các công ty chủ hàng lớn là Perstima và JFE Steel/Shoji với Cảng Lotus. Cảng Lotus hi vọng sau buổi lễ, hãng tàu ECL, Blue Ocean cùng các quý khách hàng Perstima, JFE Steel/Shoji sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về Cảng Lotus, từ đó tiếp tục cũng như mở rộng khai thác hơn nữa tiềm năng của các bên để cùng hợp tác phát triển lâu dài trong tương lai.

Buổi lễ đón tàu GLANZ CORAL (hãng tàu ECL) lần đầu tiên đến Việt Nam tại Cảng Lotus đã diễn ra thành công tốt đẹp với khí thế trang trọng, chuyên nghiệp, hiếu khách và thấm đậm tình hợp tác chân ái, toàn diện giữa ECL, Blue Ocean, các công ty chủ hàng lớn là Perstima và JFE Steel/Shoji với Cảng Lotus.