(14-07-2022) CẢNG LOTUS THAM GIA HỘI NGHỊ LIÊN KẾT CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN TRONG HỆ THỐNG VIETRANS

0931.793.108 / 0985.400.686

(14-07-2022) CẢNG LOTUS THAM GIA HỘI NGHỊ LIÊN KẾT CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN TRONG HỆ THỐNG VIETRANS
Ngày đăng: 18/07/2022 09:48 AM
Sáng ngày 14/7/2022, đoàn đại diện Công ty Liên doanh Bông Sen (Cảng Lotus) - do Tổng giám đốc Phạm Huy Minh làm trưởng đoàn, đã vinh dự tham gia Hội nghị Liên kết các đơn vị thành viên trong hệ thống Công ty Cổ phần Giao nhận Kho vận Ngoại thương (VIETRANS) diễn ra tại Khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Hội nghị Liên kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự chủ trì của ông Nguyễn Việt Dũng - Chủ tịch HĐQT, và ông Nguyễn Văn Khánh - Tổng giám đốc VIETRANS, cùng sự tham gia đông đủ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB, CNV VIETRANS cũng như các đại diện tiêu biểu của các đơn vị thành viên, trong đó có Cty Liên doanh Bông Sen (Cảng Lotus).
 
Ông Nguyễn Việt Dũng - Chủ tịch HĐQT VIETRANS (Thứ tư từ phải qua) và ông Nguyễn Văn Khánh - Tổng giám đốc VIETRANS (Thứ năm từ phải qua) cùng sự tham gia đông đủ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB, CNV VIETRANS cũng như các đại diện tiêu biểu của các đơn vị thành viên, trong đó có Cty Liên doanh Bông Sen (Cảng Lotus).
 
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Nguyễn Việt Dũng - Chủ tịch HĐQT VIETRANS, cũng đã đưa ra các ý kiến chỉ đạo cũng như tinh thần mong muốn hệ thống VIETRANS cùng các đơn vị thành viên sẽ luôn giữ tinh thần phát huy, tận dụng triệt để thế mạnh và sự liên kết bền chặt của toàn hệ thống nhằm khai thác tối đa tiềm năng của tập thể, đưa VIETRANS ngày càng phát triển vững mạnh hơn.
 
Ông Nguyễn Việt Dũng - Chủ tịch HĐQT VIETRANS, phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
 
Tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Khánh - Tổng giám đốc VIETRANSđã đưa ra một số đánh giá, nhận xét cho hoạt động của VIETRANS trong thời gian vừa qua, cũng như những mong muốn gửi gắm đến toàn thể CB, CNV VIETRANS và các đơn vị thành viên cho sự phát triển trong tương lai của toàn hệ thống VIETRANS.
 
Ông Nguyễn Văn Khánh - Tổng giám đốc VIETRANS, phát biểu tại hội nghị
 
Trong khuôn khổ Hội nghị là “Đề án Liên kết các Đơn vị trong hệ thống VIETRANS” do bà Nguyễn Thị Thúy An - Phó Trưởng Phòng Logistics Quốc tế, VIETRANS trình bày đã đưa các phân tích về thực trạng liên kết trong hệ thống VIETRANS cũng như các giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả liên kết cho các đơn vị trong cùng hệ thống. Trong bối cảnh nền kinh tế hiện đại và sự cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt trên thị trường thì việc liên kết kinh tế giữa các tổ chức không chỉ là vấn đề cấp thiết mà còn đang dần trở thành xu thế tất yếu bởi những giá trị tích cực mang lại.
 
Bà Nguyễn Thị Thúy An - Phó Trưởng Phòng Logistics Quốc tế VIETRANS, trình bày “Đề án Liên kết các Đơn vị trong hệ thống VIETRANS”
 
Đóng góp tại hội nghị, ông Phạm Huy Minh - Tổng giám đốc Cty Liên doanh Bông Sen, cũng đã có những chia sẻ thực tế cùng những tâm tư ấp ủ mà ông đã luôn mong muốn được gửi gắm đến VIETRANS cũng như toàn thể các đơn vị thành viên cho niềm tin và sự phát triển bền chặt hơn cho toàn bộ hệ thống VIETRANS.
 
Ông Phạm Huy Minh - Tổng Giám đốc Cty Liên doanh Bông Sen, phát biểu tại hội nghị
 
Đại diện các chi nhánh VIETRANS và các đơn vị thành viên khác trong hệ thống VIETRANS cũng đã có những báo cáo về tình hình hoạt động trong thời gian qua cùng những mong muốn đóng góp, liên kết cùng trong hệ thống trong tương lai.
 
Ông Đào Ngọc Chiến - Giám đốc VIETRANS SÀI GÒN, phát biểu tại hội nghị
 
Ông Phạm Thanh Minh - Giám đốc VIETRANS HẢI PHÒNG, phát biểu tại hội nghị
 
Ông Zhao Jun Wei - Tổng giám đốc Cty TNHH Logistics Sinovitrans, phát biểu tại hội nghị
 
Hội nghị Liên kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với tinh thần và sự nhất trí cao độ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB, CNV VIETRANS cũng như các đại diện tiêu biểu của các đơn vị thành viên hệ thống VIETRANS.
 
Hội nghị Liên kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB, CNV VIETRANS cũng như các đại diện tiêu biểu của các đơn vị thành viên chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị
 
Tiếp nối chương trình Hội nghị, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB, CNV VIETRANS cũng như các đơn vị thành viên đã cùng nhau tham gia những hoạt động giao lưu, xây dựng tình cảm gắn kết bền chặt giữa các đơn vị. Qua đó tạo nên tinh thần đồng đội, đoàn kết và thấu hiểu lẫn nhau bền chặt cho tập thể hệ thống VIETRANS.
 
Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB, CNV VIETRANS cũng như các đơn vị thành viên hệ thống VIETRANS tại chương trình Gala dinner
tiếp nối hội nghị
 
Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB, CNV VIETRANS cũng như các đơn vị thành viên hệ thống VIETRANS tham gia hoạt động Team Building
tiếp nối hội nghị